วก.กาฬสินธุ์ นำนักศึกษา ร่วมพิธีเปิดศึกยิงจุดโทษฟุตบอล & ชิงดำสนุกเกอร์

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 นายอรุณ เลิศอุดมโชค ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพกาฬสินธุ์ ได้มอบหมาย นายนราทิพย์ เหล่าเขตกิจหัวหน้างานพัฒนากิจการ นำนักเรียน นักศึกษา จำนวน 300 คน เข้าร่วมพิธีเปิด การจัดการแข่งขันกีฬา เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดกาฬสินธุ์ ประจำปี พ.ศ. 2565 “ยิงจุดโทษฟุตบอล & ชิงดำสนุกเกอร์” ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ณ สนามกีฬาจังหวัดกาฬสินธุ์ โดยมีนายศุภศิษย์ กอเจริญยศ รองผู้ว่าราชการจังหวัด รักษาราชการในตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การจัดงานให้กับ นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี

Author: Trakol Phupuangpet